Help

ฟรี ป้ายดิจิตอลสำหรับทุกคนอย่างจริงจัง ...

ป้ายดิจิตอลจะถูกใช้โดยทั่วไปแล้วจะแจ้งหรือโฆษณา มีประโยชน์ที่สำคัญสำหรับสัญญาณดิจิตอลผ่านสัญญาณคงที่แบบดั้งเดิมรวมทั้งความสามารถในการปรับปรุงเนื้อหาจากระยะไกลผ่านเว็บที่มีการปรับเปลี่ยนหน้าจอให้ผู้ชมของคุณและแม้กระทั่งการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมในประเทศของคุณ

ซอฟแวร์ของเราจะขึ้นอยู่กับกรอบมาเปิดใช้ได้ผ่านทางที่เก็บ Apache สาธารณะ มันเป็นโปรแกรมที่ไม่น่าเชื่อว่าสนับสนุนทุกมาตรฐานเว็บใหม่ล่าสุดรวมทั้ง HTM​​L5, แฟลช, วิดีโอ HD, MRSS, อากาศ, ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์มาเปิดชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งและอื่น ๆ อีกมากมาย

ตอนนี้คุณสามารถจินตนาการได้รับสิ่งที่สำหรับฟรีหรือไม่?
กับ MediaSignage คุณเข้าร่วม mediaCLOUD และไม่เสียค่าใช้จ่ายร้อยละ! เริ่มใช้บริการได้ฟรีในขณะนี้และหาว่าทำไม MediaSignage เป็นที่นิยมมากที่สุดแพลตฟอร์มป้ายดิจิตอลของโลก

ดังนั้นสิ่งที่คุณจะต้องเริ่มต้นได้อย่างไร

1 ลงทะเบียนสำหรับบัญชีผู้ใช้ฟรีและเข้าสู่ SignageStudio

2 ใช้ SignageStudio ที่จะสร้างนำเสนอของคุณ

3 รับคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้และติดตั้งโปรแกรม SignagePlayer กับมัน

4 ปลั๊กอินทุกขนาดหน้าจอทีวีมาตรฐานไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

5 เริ่มห่างไกลการจัดการผู้เล่นของคุณ (พีซี ทั่วเว็บ

6 กดเนื้อหาใหม่ทุกที่ทุกเวลากับจำนวนของหน้าจอใด ๆ

เราได้กล่าวถึงมันทั้งหมด ฟรี? ดีมันก็คือ ...

เริ่มต้น

เหตุผลที่ ฟรี? สิ่งที่จับได้หรือไม่

ที่ MediaSignage เรามักจะถามว่ามีอะไรจับได้หรือไม่ และเราจะให้ราคาหรือไม่ ดีรูปแบบธุรกิจของเรา Freemium เป็นเช่นเดียวกับอีกหลาย บริษัท เว็บยอดนิยมเช่นSkype, Evernote, DropBox และคนอื่น ๆ
คุณจะได้รับซอฟต์แวร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับทุกคุณสมบัติหลักสำหรับ ฟรี!

ถ้าคุณชอบสิ่งที่คุณเห็นคุณสามารถอัพเกรดเป็นรุ่น Enterprise รุ่น Enterprise เป็นเพียง $ 99 ต่อเดือน และไม่คำนึงถึงถ้าคุณปรับรุ่นหรือไม่คุณมักจะได้รับ ไม่ จำกัด หน้าจอฟรีเราไม่ จำกัด คุณ


ดังนั้นทำอย่างไรเราจะทำให้ราคาหรือไม่ รายได้ของเราประกอบด้วยจากสมาชิกที่เลือกที่จะอัพเกรดเป็นรุ่น Enterprise และจ่าย $ 99 ต่อเดือน (แบนไม่ได้ต่อจอ เรายังขายที่เป็นที่นิยมและ mediaDROID mediaBOX ผู้เล่นและบางส่วนของลูกค้าขนาดใหญ่ของเราเลือกที่จะสั่งซื้อ Mediaserver เฉพาะเอกชนที่มีรูปแบบการกำหนดราคาของตัวเอง ดังนั้นตอนนี้คุณจะได้รับมันได้หรือไม่ กับ MediaSignage คุณจะได้รับชุดที่น่าทึ่งของเครื่องมือฟรีในขณะที่มีความมั่นใจที่คุณเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่มีผลกำไรที่มีความปลอดภัยและที่สำคัญที่สุดมีมันทั้งหมดคิดออก

เลือกระบบปฏิบัติการที่คุณชื่นชอบ

ทุกท่าน MediaSignage อยู่ที่นั่นกับคุณ ออนไลน์แบบออฟไลน์บนมือถือของคุณหรือทั่วทั้งเว็บ คุณสามารถเข้าสู่ระบบเข้าสู่การนำเสนอของคุณและทำให้พวกเขามีให้กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของคุณ 24x7 เราส่งมอบประสบการณ์ที่สวยงามเหมือนกันในระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์เพื่อให้ข้อความของคุณอยู่เสมอดีที่ได้รับ
และส่วนที่ดีที่สุดทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งและมีมันอัปเดตทุกที่!

we always support the platforms and standards you depend on for your business needs:

โรงเรียนจะเย็นเราทำให้การเรียนสนุกอีกครั้ง ...

ที่ MediaSignage เราให้ทรัพยากรทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถมาเพื่อเพิ่มความเร็วให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ซอฟแวร์เป็นอย่างมากที่อุดมสมบูรณ์และมีความยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์และมีที่มาบิตของเส้นโค้งการเรียนรู้

แต่ไม่ต้องกังวลให้แน่ใจว่าจะเข้าร่วมการสัมมนาทางเว็บของเราพฤหัสบดีนี้และแจ้งให้เราแสดงทุกอย่าง คุณยังสามารถมีส่วนร่วมใน Q & A

และตรวจสอบการชำระเงินหลายสิบของบทเรียนวิดีโอที่เราได้สร้างขึ้นเพียงสำหรับคุณ ทุกอย่างที่นี่สำหรับคุณที่จะกลายเป็นป้ายดิจิตอล Guru

อยากเห็นวิธีเย็นจะได้รับ?

ต้องการที่จะเช็คเอาต์บางตัวอย่างสดของป้ายดิจิตอลภายในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ต้องแน่ใจว่าการเช็คเอาลิงค์ด้านล่างนี้ ตัวอย่างเหล่านี้ถูกผลิตโดยใช้ SignageStudio ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดโปรแกรมป้ายดิจิตอลไปยังวันที่

ลอง

ดังนั้นผู้ที่ทำทุกสิ่งที่เย็นนี้?

MediaSignage เป็น บริษัท เอกชนที่อยู่ในเวสต์วิลเลจแคลิฟอร์เนีย (ประมาณ 30 นาทีจาก Los Angeles

หากคุณกำลังมองหา บริษัท ป้ายดิจิตอลป้ายที่ไม่แตกต่างกันที่ดีที่คุณเพิ่งพบมัน! ตั้งแต่เดือนมีนาคมของปี 2006 MediaSignage ได้รับการช่วยให้ธุรกิจเพิ่มยอดขายของพวกเขาและสร้างผู้ชมเชลยโดยใช้ซอฟแวร์ฟรีป้ายดิจิตอลและหน้าจอสัมผัสของเรา
ภารกิจของเราคือการช่วยให้ บริษัท และองค์กรที่มีการตัดป้ายดิจิตอลที่ทันสมัย​​และเทคโนโลยีตู้ที่ราคาไม่แพงและสามารถปรับแต่งได้ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีความต้องการที่ป้ายดิจิตอลของพวกเขา

ที่ใช้ MediaSignage?