Help

Miễn phí Signage kỹ thuật số cho mọi người, nghiêm túc ...

Signage kỹ thuật số được sử dụng thường để thông báo hoặc quảng cáo. Có những lợi ích lớn cho các dấu hiệu kỹ thuật số trên dấu hiệu tĩnh truyền thống, bao gồm khả năng để cập nhật nội dung từ xa thông qua web, thích ứng với các màn hình để người xem của bạn và thậm chí tương tác với khán giả địa phương.

Phần mềm của chúng tôi được dựa trên một khuôn khổ mã nguồn mở có sẵn thông qua các kho lưu trữ công Apache. Nó là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn web mới nhất bao gồm HTML5, Flash, video HD, MRSS, Thời tiết, Live TV, một bộ phát triển phần mềm mã nguồn mở mạnh mẽ và nhiều hơn nữa.

Bây giờ bạn có thể tưởng tượng nhận được tất cả những gì miễn phí?
Với MediaSignage bạn tham gia vào mediaCLOUD và nó không tốn một xu! Bắt đầu sử dụng dịch vụ miễn phí ngay bây giờ và tìm hiểu lý do tại sao MediaSignage là nền tảng kỹ thuật số Signage phổ biến nhất trên thế giới.

vì vậy những gì bạn cần để bắt đầu?

1. Đăng ký một tài khoản miễn phí và đăng nhập vào SignageStudio

2 Sử dụng SignageStudio để xây dựng trình bày của bạn

3 Nhận bất kỳ máy tính và cài đặt ứng dụng trên đó SignagePlayer

4. Plug-in bất kỳ kích thước, màn hình tiêu chuẩn để máy tính của bạn

5 Bắt đầu từ xa quản lý tất cả cầu thủ của bạn (máy tính trên web

6 Đẩy nội dung mới bất cứ lúc nào với bất kỳ số lượng màn hình

Chúng tôi đã đề cập đến đó là tất cả Miễn phí? cũng là ...

Bắt đầu

lý do tại sao Miễn phí? sản lượng đánh bắt là những gì?

Tại MediaSignage chúng tôi thường được yêu cầu đánh bắt là những gì? và làm thế nào để chúng tôi kiếm tiền? Vâng, mô hình kinh doanh Freemium của chúng tôi cũng giống như nhiều công ty web phổ biến khác nhưSkype, Evernote, DropBox và những người khác.
Bạn nhận được một phần mềm tuyệt vời với tất cả các tính năng cốt lõi cho Miễn phí!

Nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy, bạn chỉ có thể nâng cấp lên phiên bản Enterprise. Các phiên bản Enterprise chỉ là 99 $ một tháng. Và bất kể nếu bạn nâng cấp hay không, bạn luôn luôn nhận được UNLIMITED màn hình miễn phí, chúng tôi không hạn chế bạn.


Và như vậy làm thế nào để chúng tôi kiếm tiền? Thu nhập của chúng tôi bao gồm từ các thuê bao lựa chọn để nâng cấp lên phiên bản Enterprise và trả 99 $ một tháng (bằng phẳng, không phải mỗi màn hình. Chúng tôi cũng bán các máy nghe nhạc phổ biến mediaDROID và MediaBox và một số khách hàng lớn của chúng tôi lựa chọn mua một mediaSERVER chuyên tin có mô hình định giá riêng của mình. Vì vậy, bây giờ bạn có được nó? Với MediaSignage bạn sẽ có được bộ đáng kinh ngạc của các công cụ miễn phí trong khi có sự tự tin bạn đang hợp tác với một công ty có lợi nhuận cao, an toàn và quan trọng nhất là có tất cả đã tìm ra.

lựa chọn hệ điều hành ưa thích của bạn

Bất cứ nơi nào bạn đang có, MediaSignage là phải có với bạn. Trực tuyến, Offline trên điện thoại di động của bạn hoặc trên web. Bạn luôn có thể đăng nhập, truy cập vào các bài thuyết trình của bạn và làm cho họ có sẵn cho khách hàng của bạn và triển vọng 24x7. Chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm đẹp cùng trên hệ điều hành và các thiết bị để tin của bạn luôn được đón nhận.
Và phần tốt nhất, thực hiện thay đổi một lần và có nó cập nhật mọi nơi!

we always support the platforms and standards you depend on for your business needs:

trường là mát mẻ, chúng tôi làm cho việc học vui vẻ trở lại ...

Tại MediaSignage chúng tôi cung cấp tất cả các tài nguyên cần thiết để đảm bảo rằng bạn có thể đến để tăng tốc độ càng nhanh càng tốt. Phần mềm này là rất phong phú và hoàn toàn linh hoạt và đi kèm với một chút của một đường cong học tập.

Nhưng đừng lo lắng, hãy tham gia Webinar của chúng tôi thứ năm này và cho chúng tôi cho bạn thấy tất cả mọi thứ; thậm chí bạn có thể tham gia vào một Q & A.

Và hãy chắc chắn kiểm tra các hàng chục video hướng dẫn mà chúng tôi đã tạo ra chỉ dành cho bạn. Đó là tất cả ở đây để bạn có thể trở thành một kỹ thuật số Signage Guru.

muốn thấy như thế nào mát nó được?

Muốn để kiểm tra một số ví dụ sống của Signage kỹ thuật số ngay trong trình duyệt web của bạn? Hãy chắc chắn để kiểm tra các liên kết dưới đây. Tất cả những ví dụ đã được sản xuất bằng cách sử dụng SignageStudio, ứng dụng kỹ thuật số Signage mạnh mẽ nhất cho đến nay.

Thử

vì vậy những người thực hiện tất cả các công cụ này mát mẻ?

MediaSignage là một công ty tư nhân có trụ sở tại Westlake Village California (Khoảng 30 phút từ Los Angeles.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty kỹ thuật số Signage mà không Signage khác nhau, bạn cũng chỉ tìm thấy nó! Kể từ tháng Ba năm 2006, MediaSignage đã giúp các doanh nghiệp cải thiện doanh số bán hàng của họ và xây dựng một khán giả bị giam cầm sử dụng phần mềm miễn phí màn hình kỹ thuật số Signage và Touch của chúng tôi.
Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các công ty, tổ chức có cắt cạnh Signage kỹ thuật số và công nghệ kiosk đó là giá cả phải chăng và tùy chỉnh. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng của chúng tôi có nhu cầu Signage kỹ thuật số của họ.

Ai sử dụng MediaSignage?